Kem dưỡng trắng cho da dầu

Da dầu thì nên sử dụng kem dưỡng trắng cho da dầu nào sẽ phù hợp? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người phải đối mặt với làn da dầu, nhờn và hay bị nổi mụn. Việc chọn lựa một công thức sản phẩm thích hợp sẽ đem lại hiệu quả dưỡng trắng nhưng vẫn phải đảm bảo là không làm sinh mụn mới hoặc tiết thêm dầu nhờn trên da. Hãy tham khảo ngay những sản phẩm về các dòng kem dưỡng trắng da tốt, an toàn và hiệu quả cho da dầu.

Kem dưỡng trắng phù hợp cho da dầu

Da dầu nên chọn những loại kem dưỡng có tốc độ thấm gấp 3 lần so với sản phẩm chăm sóc thông thường.

Những lưu ý cần nhớ khi chọn kem dưỡng trắng cho da dầu

– Cần phải thực sự đọc kỹ các thành phần trên bao bì sản phẩm, nên hướng tới những sản phẩm được sản xuất và dành riêng cho loại da của mình đang sở hữu là một cách tốt nhất.
– Nên chọn những loại kem dưỡng có tốc độ thấm gấp 3 lần so với sản phẩm chăm sóc thông thường.
– Phải chọn loại kem dưỡng có các thành phần tốt cho da dầu như:
• Nước khoáng
• Thành phần kem dưỡng có chiết xuất tinh dầu từ cây trà
• Tinh dầu từ hạt bưởi
• Oxit kẽm: đối với làn da dầu nó giúp kiểm soát liều lượng nhờn tiết ra trên da, đưa về trạng thái cân bằng dầu – ẩm tốt nhất.

Kem dưỡng trắng cho da dầu giá bình dân - Tinh dầu hạt bưởi

Kem dưỡng trắng thành phần tinh dầu hạt bưởi tốt cho da dầu

Những lưu ý cần tránh khi chọn kem dưỡng cho da dầu

• Chọn kem có quá nhiều chất hóa học
• Kem có thành phần dưỡng ẩm quá cao
• Da dầu đừng nên lạm dụng cồn trong công thức, những loại kem dưỡng trắng có chứa cồn (có ghi alcohol) sẽ khiến da bạn khô nhanh hơn và tác dụng ngược sinh dầu nhiều hơn.
• Bỏ qua tính kháng khuẩn

Kem dưỡng trắng da mặt dầu - Hạn chế mỹ phẩm chứa cồn

Những loại kem dưỡng trắng có chứa cồn (có ghi alcohol) sẽ khiến da bạn khô nhanh hơn và tác dụng ngược sinh dầu nhiều hơn

Các loại kem dưỡng trắng dành cho da dầu

• Kem dưỡng trắng da Lacvert Essance

Thương hiệu mỹ phẩm này luôn tận dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên để hoàn thiện chức năng hoàn hảo cho sản phẩm. Và loại kem dưỡng da này cũng không ngoại lệ khi nó có thành phần chính là các nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Loại kem này có chiết xuất tinh chất táo và hoa chuối giúp tối đa hóa hiệu quả làm trắng, mang lại làn da sáng mịn.
Ngoài tác dụng hạn chế lượng bã nhờn tích tụ dưới da thì loại kem này còn được biết đến với khả năng dưỡng ẩm da từ sâu bên trong đồng thời chăm sóc và nuôi dưỡng da một cách hiệu quả.

Kem dưỡng trắng da dành cho da dầu Lacvert Essance có tốt không

Kem dưỡng trắng da dầu Lacvert Essance chiết xuất tinh chất táo và hoa chuối

• Kem dưỡng trắng Sukin Oil Balancing Mattifying Facial Moisturizer

Đây là loại mỹ phẩm thiên nhiên đến từ một thương hiệu mỹ phẩm của Úc. Thành phần gồm bột gạo, cây mộc qua nên khả năng kiểm soát bã nhờn trên da cực đỉnh. Ngoài ra thành phần chiết xuất hoa cúc La Mã và hồng trà Nam Phi sẽ cung cấp đổ ẩm cần thiết cho da.
Chất kem thấm khá nhanh, nhẹ mặt và mùi thơm thảo mộc dễ chịu. Chính vì những điều đó mà loại kem dưỡng này hoàn hảo và rất thích hợp cho các chị em phụ nữ có làn da dầu, hay bị nổi mụn.

Kem dưỡng trắng da dầu Sukin Oil Balancing Mattifying Facial Moisturizer

Kem dưỡng trắng da dầu Sukin thành phần chiết xuất hoa cúc La Mã và hồng trà Nam Phi sẽ cung cấp đổ ẩm cần thiết cho da


Với những lời khuyên hữu ích trong việc chọn kem dưỡng trắng cho da dầu cũng như gợi ý về các dòng sản phẩm dưỡng và làm trắng an toàn cho loại da thường gặp này trên đây. Hy vọng rằng các chị em phụ nữ sẽ tìm ra được cách để dưỡng da dầu tốt nhất để có thể sở hữu một làn căng bóng, mịn màn và trắng sáng.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *