Tiểu sử diễn viên Trần Nghĩa đóng vai Ngạn trong phim điện ảnh Mắt Biếc

Trần Nghĩa sinh năm 1993, là nam diễn viên đóng vai nhân vật Ngạn trong phim điện ảnh Mắt Biếc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Với vẻ ngoài điển trai, Trần Nghĩa được rất nhiều fans nữ yêu mến.
>> Tiểu sử diễn viên Trúc Anh trong vai Hà Lan

Tiểu sử diễn viên Trần Nghĩa vai Ngạn phim Mắt Biếc

Trần Nghĩa có gương mặt thuần Việt, có khả năng diễn xuất nội tâm và quan trọng là sở hữu nét đẹp của nửa thế kỷ trước

1/ Ngoại hình:

– Chiều cao: Đang cập nhật
– Cân nặng: Đang cập nhật

2/ Tiểu sử và con đường sự nghiệp:

Trần Nghĩavốn là một sinh viên trường kinh tế, nhưng sau 2 năm theo học và nhận ra sở thích của mình là điện ảnh, chàng hot boy đã chuyển sang thi trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Tiểu sử Trần Nghĩa phim Mắt Biếc - Cuộc đời của Yến

Trần Nghĩa được nhiều đạo diễn để mắt tới từ sau vai Hạnh trong bộ phim điện ảnh “Cuộc đời của Yến”


Trần Nghĩa được nhiều đạo diễn để mắt tới từ sau vai Hạnh trong bộ phim điện ảnh “Cuộc đời của Yến” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từ khi còn là sinh viên Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội. Ngay sau đó, anh đã có những vai diễn ấn tượng trong các series phim truyền hình của VTV như “Chiều ngang qua phố cũ” (phim giành giải phim TH hay nhất LHP Tokyo 2017) và “Lặng yên dưới vực sâu” (được nhiều giải thưởng trong nước).
Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Trần Nghĩa đã quyết định nam tiến. Không bén duyên với các bộ phim truyền hình nên Trần Nghĩa quyết định tìm cho mình những hướng đi mới bằng việc casting trong loạt dự án phim điện ảnh đình đám, điển hình như Lật Mặt 3, 4 của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nhưng không đạt được ý muốn.
Diễn viên Trần Nghĩa đóng vai Ngạn trong Mắt Biếc

Trần Nghĩa đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn triệu đô Victor Vũ và đóng vai Ngạn trong phim “Mắt biếc”


May mắn cũng mỉm cười với anh, khi vượt qua vượt qua hơn 1000 ứng cử viên sáng giá, Trần Nghĩa đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn triệu đô Victor Vũ và đóng vai Ngạn trong phim “Mắt biếc”
Nói về lý do Trần Nghĩa được lựa chọn, đạo diễn Victor Vũ cho biết Trần Nghĩa có gương mặt thuần Việt, có khả năng diễn xuất nội tâm và quan trọng là sở hữu nét đẹp của nửa thế kỷ trước.
Ngoài hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh, Trần Nghĩa còn đắt show trong lĩnh vực thời trang và mẫu ảnh. Năm 2018, Trần Nghĩa hợp tác với nhiếp ảnh gia Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) thực hiện bộ ảnh Tokyo Dream – Memorie of Harajuku.
Với phong cách Harajuku đậm chất Nhật kết hợp trang phục tươi sáng và phụ kiện đặc biệt, sản phẩm này sau đó đã được trang Vogue Italy chọn vào nhóm ảnh đẹp nhất Best of 2018 và đăng tải trực tuyến.

3/ Một số hình ảnh của diễn viên Trần Nghĩa:

Tiểu sử Trần Nghĩa thủ vai Ngạn Mắt Biếc

Tiểu sử diễn viên phim Mắt Biếc vai Ngạn

Trần Nghĩa khác lạ trong bộ ảnh Tokyo Dream – Memorie of Harajuku

Tiểu sử Trần Nghĩa Mắt Biếc vai Ngạn

 
>> Tiểu sử diễn viên Trúc Anh trong vai Hà Lan

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *